1 thg 2, 2013

Tối hậu thư cho Nàng Ngố

Nhất định phải sống, và phải sống thế nào, đi kiểu nào cho đừng ai nhận ra  bước đi của mình nữa Ngố nhé.Ngố ạ! Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu, thế mà Ngố cũng không hiểu được, đôi khi Ngố luôn tự kỉ rằng Ngố rất thông minh, Ngố sáng suốt, Ngố hiểu đời, ấy vậy mà rốt cuộc Ngố lại đau.
Ngố biết không? Tất cả những cái gì đổi được bằng tiền thì nó luôn đi liền với hạn sử dụng, tình cảm cũng vậy nếu nó được vun đắp bằng vật chất Ngố à.
Ngố thật thà chơi với bạn hết lòng, nhưng mà bạn chơi lại hết hồn, tớ hiểu, đó là quy luật của cuộc đời này đấy. Vì sao Ngố biết ko? Vì ở VN ta cao siêu hơn nước ngoài rất nhiều, và cũng rất nhiều cao nhân Ngố ạ. Như Trung Quốc đó, họ chỉ có mỗi Đường tăng, còn bên ta thì muối tăng, điện tăng, nước tăng, và xăng tăng, rồi tùm lum tăng, ta đi một ngày đàng tốn cả trăm ngàn tiền xăng rồi. Thử hỏi như thế thì ko cao siêu hơn và tiền ko làm cho con người trở nên thấp hèn như thế sao được. Thế mà Ngố cũng ko tự hiểu.


Ngố cũng như tớ, mỗi ngày cố chọn cho mình 1 niềm vui nhưng chọn tới chọn lui nên hết sạch 1 ngày, và cũng đôi khi tớ biết Ngố đang cố sống giả tạo, ban ngày toe toét chém gió còn đêm về nằm một xó mà nước mắt lăn dài. Có phải chăng trong Ngố giờ đây đã không còn cái niềm tin về họ nữa?
Đời mà, nhiều khi tưởng tình cảm đó trong sáng, nhưng mà toàn phang nhau trong tối, thật là hết lời để nói Ngố nhỉ?
Tớ không biết khuyên gì cho Ngố nữa? Ngố ơi, đời nó bạc sống nhạt cho nó bớt đau, đừng quá tin vào những cái màu mè hoa lá hẹ đó mà thành kẻ dại khờ. Ngố cũng từng nói cuộc đời ko trả cát sê mà vì đam mê ta vẫn cứ diễn, đúng đấy, nên cố gắng diễn cho tròn vỡ kịch ở kiếp trần gian ở trọ này đi Ngố nhé.
Tớ biết trong tình yêu Ngố đã chịu nhiều đau khổ, người dự bị lúc nào cũng đau, kẻ đến sau lúc nào cũng khổ mà Ngố. Có thể người ta giàu mang tình yêu về mà đập phá, còn mình nghèo thôi thì cố gắng nhặt mảnh vỡ đó mà chắp vá lại trái tim mong manh đi Ngố à.
Tớ cũng biết trong tình bạn Ngố đã gặp nhiều người khốn nạn, Ngố vừa vấp phải cú sốc về nó, tớ hiểu Ngố đau vì tình nghĩa 10 năm vậy mà cũng không bằng tiền trăm bạc triệu đó. Đời xem ra khó sống thật phải không? Thật thà là mất lòng, mà miễn thật lòng là mất hết.
Bọn nó và Ngố ngày xưa chung lớp, mỗi khi làm xong bài kiểm tra cả lớp hô hào, KHÔNG CÓ MÀY TỤI TAO ĂN CÁM HẾT CẢ ĐÁM, Ờ THÌ ĐỐNG CÁM ĐÓ NGỐ ĐÃ ĂN HẾT DÙM RỒI. Nên bọn chúng mới nói thế, Ngố đã chịu hiểu chưa? Nếu là bạn tốt thì khi ta té họ đỡ chứ không phải làm ta tắt thở rồi lại thắp nén nhang Ngố à.
Có 1 số người đi thoáng qua đời ta rồi biến mất, còn có 1 số người dừng bên ta thật lâu và cũng biến mất luôn và đó cũng là bình thường, tập chấp nhận Ngố ạ. Ngố có biết tớ khi buồn làm gì ko? Buồn nhiều khi điên là tớ hét, buồn nên nhiều lúc tớ hét như điên, buồn là nhiều khi tớ ko thèm nói, vì buồn nhiều lúc tớ nói như điên Ngố ạ. Và khi cô đơn tớ hay lấy điện thoại ra gọi cho vài người, tất cả đều có 1 giọng nữ trả lời THUÊ BAO QUÝ KHÁCH HIỆN KO LIÊN LẠC ĐƯỢC, XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI LẠI SAU, lúc đó tớ bảo Ờ, CẢM ƠN. Nhiều người bảo tớ hâm, tớ cũng ko biết sao nữa? Tớ chỉ hiểu rằng ít ra vẫn có 1 người trả lời tớ khi tớ gọi ko như những con người đó.Và cũng hơn 1 lần tớ hỏi, khi buồn khổ con người ta đòi sang thế giới bên kia, vậy ở bển có gì vui không mà sao mãi ko thấy ai về hết trơn hết trọi, có lẽ vui lắm Ngố nhỉ? Chắc đúng là như vậy vì đời là bể khổ, qua khỏi bể khổ là qua đời, ừ thì chắc bên đó vui thật.
Mà thôi khoan hả về bên kia ở, vấp ngã ko phải là thất bại đâu mà chỉ là dừng lại cho đỡ mỏi chân thôi, đừng có tuyệt vọng nữa Ngố ạ. Ngố nên nhớ rằng chiến thắng bản thân mình là chiến thắng vĩ đại nhất, còn nếu ko chiến thắng được thì có nghĩa là bản thân mình quá vĩ đại rồi, đừng quá cầu toàn và bi quan Ngố nhé.
Ngố đừng khóc nhé, con người ở đời có 2 mặt hiền và ác mà, khi cái hiền bị dẫm nát thì đó là lúc cái ác bộc phát lên ngôi, thế thôi, ko phải gục và bi quan những lúc như thế. Tớ khuyên Ngố nhịn nhục không phải vì để thể hiện mình hiền, mà là những thứ đó chưa đủ để làm phiền đến ta mà.
Cố sống theo phong cách đến thì HI đi thì BYE mà DON’T LIKE thì NEXT đi Ngố nhé, và Ngố hãy mãi là mình, thà bị ghét khi được sống thật với chính Ngố, còn hơn giả tạo chỉ biết xạo để người khác yêu thương. Ngố hãy cố hiểu rằng luật đời làm gì có tuyệt vời hay hoàn hảo, quá nhiều thứ chỉ là ảo vọng, vì thế đâu có gì đảm bảo cho 2 chữ thật lòng.
Nhưng xét cho cùng Ngố cũng là 1 con người bằng xương bằng thịt, Ngố ko phải thần tiên mà dễ dàng điều khiển cảm xúc của mình bất cứ lúc nào khi Ngố muốn. Tớ đòi hỏi ở Ngố quá cao hay chăng? Tớ biết Ngố chỉ cần 1 cuộc sống giản đơn, ko hơn ko kém, một mái ấm có chồng đánh đàn, vợ ca hát và đứa con cầm cái bát theo sau cũng vui lòng miễn là ko phải sống trong sự dối trá lừa lọc và dẫm đạp lên tình thân chiến hữu để mà sống như thế này. Và tớ cũng như Ngố thôi, vì tớ còn Ngố hơn cả Ngố cơ mà.

71 nhận xét:

 1. ÔI Ngố ơi! Cái chân thành để thành tội, và tin người vội để mà ngu sao giống Sỏi quá thế nha. Lại còn đống cám Ngố dùng hộ bạn bè .
  Ôi ! tuy nhiên Ngố cũng sống chỉ do mặc cảm vì tự kỷ thôi chứ thực ra cũng thanh thản lắm mà!
  Đọc entries thích quá !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Híc. Tui pha trộn bi trong hài chút xíu ko biết có làm thiên hạ họ ném đá ko nữa? :(
   Cảm ơn Sỏi qua hốt tem zàng nha, mà sao 5h rồi mà vẫn thức? Vừa thức hay mất ngủ như tui vậy ta? híc.

   Xóa
  2. Không có ai đê tiện đến mức ném đá bài này, Yên tâm đi ha!
   Sỏi ném cho cục tình cảm này!
   Hi hi Hi!

   Xóa
  3. Trời. Đang buồn ngủ đọc xong cái muốn ngủm luôn. Hết hồn, Sỏi dùng từ ghê quá. hì. :))

   Xóa
 2. Ngố đáng yêu quá ! vừa đọc lại!
  Cố gắng ở mãi chai thứ 3 đừng chuyển sang chai 4 nha!
  Chẳng thích chai 4 đâu!
  Cứ sống thật với chính mình để người đã thương mình lại thương mình hơn. còn những người ghét mình quay mặt đi hẳn , chẳng cần Hi Hi thế nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe. Lâu rồi mới gặp bạn Sỏi, mà ai cũng nói tui đáng yêu dù hơi điêu 1 chút đó.
   Đang cố gắng ở chai thứ 3 nhưng mà mỗi lần vào 3 chai thứ 3 thì phải vô 7 chai thứ 4 đó. Vào 3 vô 7 đó Sỏi ui :((

   Xóa
  2. Út Ngố ơi em đáng yêu thật mà ....Cho anh thêm mấy chai số 3 đê! khát quá!

   Xóa
  3. Cho anh 1 thùng luôn này :))

   Xóa
 3. Út tui này sao trở thành triết gia rồi ta?
  Chị thấy thế này Út ạ! Mình cứ là mình, sống thật với tình cảm của mình sẽ dễ chịu hơn nhiều mà cũng không ray rứt, đôi khi cũng gặp một số người không thật lòng hay sao đó...nhưng túm lại đừng vì bất kỳ điều gì mà buông bỏ bản thân. "Hãy cứ yêu đời mà sống, lâu rồi đời mình sẽ vui..." Cố lên Út nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Híc. Út ko dám triết gia đâu chị ơi, xinh đẹp là 1 lợi thế, và ế là 1 kĩ năng, Út của chị ko có lợi thế mà chỉ có kĩ năng thôi hà. Hehe. Nên rảnh rỗi viết lung tung đó mà.
   Út nhớ câu chuyện ngắn hôm trước chị kể, thỉnh thoảng đọc lại thấy an ủi lắm đó chị, khi nào rảnh chịu khó kể chuyện ngắn cho Út nữa nha. hi hi.
   Ngày vui chị nhé!

   Xóa
 4. Giời ạ! té ra là cả đêm để độc thoại với chính mình hả Út ui! Có vấp té thì hãy đứng lên, đời thì gập ghềnh mới là đời.. ta cứ mỉm cười với nỗi đau và nghĩ: "thế là lại thêm món nợ tiền kiếp phải trả đã trả xong". Đều có nhân quả đó Út à.

  Điều quan trọng là ta xít xoa xong lại nở nụ cười (dù trong nước mắt) và hiên ngang đi về phía trước, đi cho hết dòng đời đó nàng Út ui..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng! Phải ráng giữ sức mình để đi cho hết chai thứ tư chị nhỉ? Hì:)
   Tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời, và Út cũng tin có nhân có quả chị ạ, khi đã không còn sức để gắng gượng thì đành chấp nhận và đối diện với nó mà sống thật tốt thôi.
   Cảm ơn chị chia sẻ cùng Út nha, chị về lại miền nam chưa? Trong này đang nóng lắm này chị ơi :(

   Xóa
  2. Chị đang ở xứ nóng mà em, chiều nay bay về phía đông nam quê mình đó em.

   Xóa
 5. ÙH, Ngố ơi là Ngố. Thâm thúy quá nhỏ ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Híc. Ko được suy nghĩ nhiều nha, đã báo trước rồi đó. Đọc chỉ mang tính chất giải trí thôi à :)

   Xóa
 6. Hôm qua chị gái bận đi 50km về quê ngoại ăn cưới con dì, lên lại bận tổng kết cơ quan nên ko vào mạng được, nếu mà chị ở nhà chị sẽ cõng em dzìa cho em gái đỡ đau chân liền, bình yên và tươi trẻ mãi nhé em gái thân yêu ! (~_~)
  [img] http://www.tiepthigiadinh.com.vn/images/2013/1_sub/mau_thiep_tet_online_2013__16_.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cõng em em sợ lắm, vì mỗi lần đi là sợ chị đi nhầm phòng người ta, nên cứ để em gái tự đi cho chắc ăn, để lỡ có khi chị nhầm phòng em còn biết mà gọi chị quay về. Hehee :))
   Cafe Trung Nguyên Đồng Khởi đi chị ơi!

   Xóa
 7. Cuối cùng tinhtho cũng tìm được bạn ! sang thăm và mến chúc Út mãi vui như ngày nào và đón một mùa Xuân thật ấm áp yêu thương !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn TT, tìm nhau ở mảnh đất này có vẻ vất vả quá nhỉ? TT vui và giữ sức khỏe nha!

   Xóa
 8. chị sang thăm Út đây, cuộc đời muôn vẻ, nhưng hãy tìm cho mình vẻ nào mà mình thấy hay nhất, chúc em luôn đáng yêu nhé Út

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi hi. Lâu rồi mới thấy chị, Út cảm ơn chị nhiều nha. Đời muôn màu muôn vẻ mới là đời chị nhỉ? Út cũng chúc chị luôn ấm áp và mãi vui chị nhé!

   Xóa
 9. Qua thăm em thấy em gái vừa cay cú vừa xoa lòng thấy thương quá hà!
  Tuổi còn trẻ sao em vội "già" nghĩ suy chi zậy?
  Hãy cống hiến tuổi trẻ, sức khỏe trước tiên là cho mình sau là cho gia đình.
  Việc Xã Hội cứ để tự nó quay xoay quanh mình và ta cứ nhìn là được rồi em.
  Ôm em cái nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hè hè. Lâu rồi mới được ôm nha, em gái chị thỉnh thoảng lan man tình tan vậy mà chị. Ko sao đâu chị gái an tâm nha, mà chị cũng biết em hay vu vơ mà.hihi.
   Em nhớ lời chị dặn rồi, ngày vui chị nhé!:bh:bh

   Xóa
 10. Trả lời
  1. Chị quên thắt dây an toàn khi ngồi ghế để đọc bài của Út rồi hả? Đau ko zậy chị? :))

   Xóa
  2. Vẫn còn cười toe toét nên chẳng nghe đau chi hết Út ơi :>) :>) :>)

   Xóa
  3. Chị vui là được. hehe. Tưởng té đau nên Út có lỗi mất.:)

   Xóa
 11. Bài viết chân tình, dễ cảm lắm đó em...
  Chiều vui nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chị nhiều nha, tối vui chị nhé!

   Xóa
 12. Út viết văn xuôi thật độc đáo, ý tứ đối nhau chan chát, thể hiện một cái đầu cực kỳ thông minh!
  Chị ngưỡng mộ Út!
  Tuổi trẻ tài cao!!!
  Chúc mừng Út của chị.
  Út viết văn xuôi thật độc đáo, ý tứ đối nhau chan chát, thể hiện một cái đầu cực kỳ thông minh!
  Chị ngưỡng mộ Út!
  Tuổi trẻ tài cao!!!
  Chúc mừng Út của chị. (h)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Híc. Chị ơi! Út mắc cỡ đấy :)
   Tối vui chị nha! :bh

   Xóa
 13. Yêu bài viết này quá Út ơi! Hãy luôn sống , bền bỉ và ngẩng cao đầu em nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi hi! Chị thích mấy dòng chữ hơi hâm hâm này của em là em vui rồi. Chị khỏe rồi chứ? Ngủ sớm chị nha. :)

   Xóa
 14. Hổng tu cũng được cao tăng
  Nhậu suông bắp nướng, mẻ răng Ngố cười.
  ( nhiều cái tăng tăng ,lăng xăng đố biết quẹo ngả nào)
  Hềhề.Ngố Út diết thế lài " Ngố chỉ cần 1 cuộc sống giản đơn, ko hơn ko kém, một mái ấm có chồng đánh đàn, vợ ca hát và đứa con cầm cái bát theo sau cũng vui lòng". Không biết có nên đảo lại " chồng đánh vợ, đàn ca hát và cầm cái bát đi theo sau đứa con... cũng vui lòng"
  Mình cũng ngố lắm. Cho mình add phờ-den Út Kiều nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn QT nhiều nha, viết chuyện buồn cho vui thôi mà. Hihi :):)
   Đêm an lành và ngủ ngon nhé Trần Quang.

   Xóa
 15. "Ai chiến thắng không hề chiến bại,
  "Ai nên khôn không khốn đôi lần..."
  Vấp ngã mấy lần rồi mà có vẻ CAY CÚ thế cô bé?
  For that is life!( Đời là thế!) cô bé ơi.Tết đến nơi rồi,lo ĐIỂM PHẤN TÔ SON lại đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em đâu có cay cú gì đâu, em viết linh tinh thôi mà. Hehe. :)

   Xóa
 16. Bài viết hay quá, dù có vấp ngã hay phải gánh chịu những khổ đau trong cuộc đời này nhưng quan trọng là ta đứng dậy bước tiếp và vẫn giữ được là chính mình, em nhỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ vâng! Cảm ơn chị sang nhà Út chia sẻ cùng Út, những lời chị nói thật đúng chị ạ. Chị ngủ muộn thế? Chúc chị đêm an lành và ấm áp chị nha! :)

   Xóa
 17. Dí dỏm, hài hước, mà vẫn sâu sắc với bao điều để cùng suy ngẫm về cuộc đời.
  Đó là cảm nhận của Huynh vè bài viết rất hay này của Út.
  Chúc Út một Chủ Nhật cuối năm thật vui nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn Huynh rất nhiều, em viết chuyện buồn ra cho vui thôi mà. :)
   Hi hi. Gần tết chắc Huynh bận lắm nhỉ? Chúc huynh có mùa xuân thật vui vẻ và an lành nhé.

   Xóa
 18. Ngốc ơi, nếu có tập 2 của"sát thủ đầu mưng mủ" Tỷ sẽ đề cử Ngốc vào ứng viên sáng giá nhất cho cuộc chơi chữ đầy sáng tạo này.
  Ngốc tưởng là cái ước mơ" chồng đánh đàn, vợ ca hát, con ầm bát chạy theo sau" là giản dị dễ kiếm à? Ngốc có biết Chí Phèo chỉ ước : chồng cày thuê cuốc mướn, vợ dệt vải, mà Chí phải chết không? Chết trên ngưỡng cửa trở về cuộc sống ấy!
  Ngốc hạ thấp tiêu chuẩn xuống chút đi! Chúc Ngốc tìm đúng hướng đi cho mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sát thủ đầu mưng mủ Ngốc có nghe qua nhiều lần và đang tìm hiểu để làm đồ đệ đây chị ơi.hi hi
   Ngốc ko có cầu toàn quá, cũng ko dám mơ ước gì, chỉ là cuộc sống giản đơn thôi sao mà cũng khó chị nhỉ? Em tưởng con cầm cái bát theo sau là đã hạ tiêu chuẩn lắm rồi đó chứ, vậy để em suy nghĩ và hạ xuống thêm.
   Cảm ơn chị nhiều nha, chị qua đọc là em vui rồi. hi. Chúc chị có những ngày nghỉ thật vui bên gia đình chị nhé!:)

   Xóa
 19. Út quả thật tuổi trẻ tài cao, vậy mà cũng viết được bài hay như vậy , tất cả đều có đủ mặt , đắng cay, buồn, vui .. đều có , NHƯNG hình như có đoạn cũng có tí xíu trả thù đời phải khg Út ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị ơi! Cay cú 1 chút thôi rồi hết, chị cũng biết em là ko có thù mà. hi hi.
   Chị vui nhiều nha, giờ sắp tết rồi chắc chị bận lắm nhỉ? Nhớ giữ sức khỏe chị nhé!

   Xóa
 20. Chúc em gái đón Tết thật vui vẻ,đầm ấm và gặp nhiều may mắn nhé!
  [img] http://img204.imageshack.us/img204/9853/haiduongvuivn02012013.jpg [/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con rắn này nhìn hiền, hi hi. Em cảm ơn chị gái nhiều nha. Năm mới an khang chị nhé! :)

   Xóa
 21. Phải em BK của chị mattroi đây không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng! Chính xác là em gái đây chị ơi. Chị cũng lạc sang đây à? hi hi. Chào mừng chị qua căn nhà em nha. Em sẽ tìm sang thăm nhà chị đây!

   Xóa
 22. Chị sang đây nghía nhà ÚT cái nè , tối ngon giấc để đón ngày mới vui vẻ  , may mắn ..Út nhé:X :bh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hèn gì tối qua Út ngủ ngon ghê, nhờ lời chúc của chị Tím đó. hehe.
   Ngày mới vui nhiều chị nha! :bh

   Xóa
 23. Ngày mới vui tươi, yêu đời nhé Út.
  [img]http://sapphireblue13wave.files.wordpress.com/2012/06/5413676394_ed8d16c3e4_o.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chị nha, ngày hôm nay Út rất vui, vì ngày hôm nay Út đi xuống tóc chị à, nhìn nó ngộ ngộ làm sao ấy :))

   Xóa
 24. Đọc bài của em nhiều lần. Mà lại không biết nên viết gì.
  Chắc tại chị cũng Ngố quá.:)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị lần trước cũng có nói câu giống giống thế, nay cũng giống giống thế. Làm cho đứa em ngố này suy nghĩ đến ngốc luôn rồi, hi hi. Chị thông minh và rất giỏi trong văn viết nên em tin chị hiểu mà ;). Buổi tối an lành chị nhé!

   Xóa
 25. Mình cũng "Ngố" chả biết Ngố này có phải mình không :d

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy có mình trong đó ko mà vào nhận vậy ta? :))

   Xóa
 26. Thấy thông báo Út có bài mới mà vào nhà không thấy gì hết trọi trơn vậy ta? Đêm nhiều mộng đẹp nhé Út:bh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Út xóa rồi chị yêu à, đang lơ mơ này, chị ngủ chưa? :(

   Xóa
 27. Không Ngố chút nào cả.Chỉ thấy nội tâm giằng xé khá vất vả nhưng đủ năng lượng cho nghị lực vươn lên.Mong em đơn giản hóa để nhẹ nhỏm hơn,"không bao giờ là thất bại,tất cả chỉ là thử thách "!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng! Té ngã ko phải là thất bại, mà chỉ là dừng lại cho đỡ mỏi chân thôi phải ko anh?
   Cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh đêm an lành và đón mùa xuân mới thật an khang anh nhé! :)

   Xóa
 28. Qua xem bài mới mà không thấy em ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ. Em post nhưng đã xóa rồi chị à. Chị đêm an vui chị nhé! :)

   Xóa
 29. Nếu ta ngã xuống
  Nhìn quanh rồi đứng lên
  Đừng buồn nhân thế
  Mặc kệ đứa cười
  Rồi mai rồi mốt
  Cuộc đời đổi thay
  Ta ngoảnh nhìn lại
  Nhẹ nhàng hơn ai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn cô khuyên, con sẽ nhớ lời cô khuyên, cô năm mới an khang nha cô. :bh

   Xóa
 30. Bài mới không thấy Út ơi!

  Trả lờiXóa
 31. Hi hi ! Em gái lại trêu chị gái hay đi nhầm phòng nha ! Tại cái khách sạn đó phòng cứ ô vuông với nhau thía nên chị mới nhầm chứ thẳng 1 đường ai nhầm bao giờ, khi nào chị em mình đi măm cà rem SG hay QT nhé đừng măm cà rem Cần Thơ đau bụng chết hi hi
  vui khỏe để đón tết em gái nha ! (~_~)
  [img] http://images04.jaovat.com/ui/6/73/08/1274105121_93736508_1-Hinh-anh-ca--Day-them-cac-lp-6-7-8-9-cac-mon-Toan-Ly-Hoa-Anh-1274105121.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em gái có sao nói vậy chứ nò dám chọc chị đâu. híc. Mà đúng là chị cứ đi vào phòng người ta chứ bộ :))
   Nhất định sẽ có dịp cafe QT đó chị gái à, chờ em gái nhé. hehe.
   Năm mới tết nhất đến đâu rồi chị? :)

   Xóa
 32. [img] http://blog.yimg.com/1/poCOqll7s5.rCMSVSN9G3xiV1VVRUHMfToBL.LxNORUlXufKIJGXpw--/42/l/DlkcElnw1wCGH30YzgnmaA.jpg [/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui. Thật cảm ơn anh, hôm nay ko cafe cùng được thật tiếc. hẹn khi khác anh nha! Chúc anh năm mới nhiều niềm vui và mạnh khỏe nhé!

   Xóa
:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh

Anh chị copy thẻ này trước và sau link hình hay video mà anh chị muốn bình vào nhà Út nha:
- Thẻ hình : [img] link hình [/img]
- Thẻ video: [youtube] link youtube [/youtube]